Tổ ấm ngọt ngào của Lan Phương và chồng Tây cao 2 mét

‘Cả một đời ân oán’ đóng máy, ngày dự sinh cũng chẳng còn bao xa, Lan Phương quyết định lưu lại Hà Nội, chung sống với ông xã người ngoại quốc. Trong căn hộ nhỏ ở gần Hồ Tây, chị không có ý định bài trí cầu kỳ. Đồ dùng ở đây nhiều nhất là quần áo, đồ chơi mà chị và chồng sắm sửa cho đứa con sắp chào đời.

Ban công phòng khách rất thoáng và Lan Phương có thể thư giãn ngắm nhìn không gian xung quanh mỗi khi rảnh rỗi.

Lan Phương bảo bàn làm việc kê sát cửa sổ, luôn đượm nắng vàng là nơi chị dành nhiều thời gian nhất cho bản thân. Hàng ngày Lan Phương ngồi đây đọc sách, tham khảo lớp học làm mẹ trên mạng và tự mình mày mò làm Vlog lưu giữ nhật ký mẹ bầu.

Khu bếp được thiết kế với tông trắng và tháng 4 khi mùa hoa loa kèn nở nơi không gian yêu thích nhất của Lan Phương cũng không thể thiếu loài hoa này.

Nữ diễn viên hào hứng khoe về căn bếp nhỏ cùng những lọ gia vị chị tự tay mua sắm. “Đây là thứ mới nhất của tôi, cũng là thứ tôi thích nhất trong căn hộ này đấy! Cả đời tôi chưa bao giờ có căn bếp của riêng mình” - Lan Phương nói.

Chị nói vui vì “dòng đời xô đẩy”, nên chị bất chợt phải lòng đủ thứ mùi thơm trong gian bếp và khao khát trở thành người phụ nữ của gia đình, tự tay nấu món này món nọ cho người đàn ông của cuộc đời mình.

Lan Phương tiết lộ ông xã rất đảm đang bởi có mẹ và em trai đều là đầu bếp chuyên nghiệp, nên học lỏm được kha khá tay nghề. “Nhưng nhiều khi anh ấy nấu cũng dở lắm!”, Lan Phương kể.

Hỗ trợ trực tuyến

0867581118

Mr Tiến
0867581118

tin tức nổi bật

Xem thêm

Fanpage facebook