CĂN HỘ MÀU XÁM ĐẸP MẮT Ở UKRAINE

Cảnh quan thành phố lấp lánh ngoài cửa sổ của căn hộ rộng 78m2 này, thuộc về một blogger nằm ở Kiev, Ukraine. Không gian sống tối tăm và tinh vi được thiết kế lên bởi Home Cult . Đó là một thiết kế khám phá các giải pháp chiếu sáng độc đáo, để làm nổi bật các mảng đồ nội thất hiện đại và các bức tường đặc trưng kết cấu, và mang lại một chiều hướng hoàn toàn mới cho trang trí. Phòng ngủ đặc biệt có thiết kế tường trượt độc đáo kết hợp đèn LED bên trong để tạo hiệu ứng tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể tìm thấy một văn phòng tại nhà được thiết lập để ghi âm hoàn hảo, kết hợp các mảng tường cách âm, để tạo thuận lợi cho việc tạo video và podcast trên YouTube.

Đèn theo dõi hiện đại phát sáng xung quanh không gian trần của phòng sinh hoạt chung . Đèn LED chu vi chiếu sáng xuống một tấm đá cẩm thạch màu đen và hiệu ứng gỗ nổi bật phía sau ghế sofa phòng khách. Đèn LED dưới tủ cắt ngang qua bếp như một ranh giới ánh sáng nổi bật.

Trong một mảng tường ốp gỗ, một cánh cửa bên trong đã được ốp với cùng một lớp gỗ để nó gần như biến mất khỏi tầm nhìn phía sau ghế sofa.

Cửa sổ lớn cho ánh sáng ban ngày tự nhiên tràn vào phòng sinh hoạt chung. Diện tường treo TV ở giữa được ốp vật liệu bóng như acrylic để xác định không gian cụ thể. Các đèn tiêu điểm trên trần được chia thành đừng đoạn khiến cho ánh sáng như có nhịp điệu.

Nhà bếp tone xám như ẩn hiện giữa các bức tường màu xám của phòng khách. Toàn bộ hệ tủ bếp nằm gọn về một phía để tận dụng tối đa không gian cho tầm view lí tưởng.

Đồ Decor luôn được hạn chế đến mức tối đa để không làm cản trở tầm view từ ghế sofa ra khung cửa sổ lớn.

Không gian làm việc tại nhà giống như một "hộp kết cấu" đặc thù. Một bức tường đặc trưng bằng đá mộc mạc được cắt xuyên qua với các khối gỗ, bên cạnh một bức tường ốp màu xám mịn. Các mảng cách âm đã được lắp đặt xung quanh bàn để tối ưu hóa chất lượng âm thanh khi quay video cho YouTube hoặc khi ghi Podcast. Các tấm cách âm mang lại hiệu ứng họa tiết riêng cho căn phòng, trải dài suốt từ bàn làm việc đến trần nhà.

Hệ kệ lưu trữ chiếm toàn bộ mảng tường còn lại không chỉ giúp cho nhu cầu được đáp ứng mà còn là một mảng nội thất hòa nhập vào tổng thể chung của không gian.

Phòng ngủ với thủ thuật chiếu sáng độc đáo. Đèn LED bên dưới giường phản chiếu xuống sàn gỗ, tạo cho giường một hiệu ứng như nổi cao hơn. Dải đèn đầu giường làm nổi bật một khoảng đầu giường trải dài hết căn phòng và một mảng tường nhấn độc đáo.

 

 

 

---------------------------------------------------------------------------------------------- 
Thông tin liên hệ: 
Công ty Cổ Phần Nội Thất Thông Minh TECHHOME 
Studio: Tòa nhà văn phòng số 26 - Ngách 21/61 - Phạm Tuấn Tài - P.Cổ Nhuế - Q.Bắc Từ Liêm - Hà Nội 
HOTLINE: 097.344.5859 - 024.37481718 
Fanpage: facebook.com/techhome.com.vn 
Website: www.techhome.com.vn

 

Hỗ trợ trực tuyến

0867581118

Mr Tiến
0867581118

tin tức nổi bật

Xem thêm

Fanpage facebook