CĂN HỘ NHỎ PHONG CÁCH SCANDINAVI Ở MOSCOW

Căn hộ tinh tế này gần đây đã được cải tạo lại cho một khách hàng đã sống nhiều năm ở Copenhagen, nhu cầu của họ muốn cảm thấy sự thoải mái trong nội thất tối giản.

 

Vì vậy, khi trở lại Moscow, Nga, ông quyết định rằng đây là phong cách mà ông muốn cho ngôi nhà mới của mình, do đó công ty kiến ​​trúc Buro5, do kiến ​​trúc sư Boris Denisyuk đứng đầu, làm việc và tạo ra không gian nội thất này theo phong cách Scandinavia. Trong số điểm đặc biệt khác, họ quyết định sơn các bức tường bên trong màu xanh và màu hồng pastel với các chi tiết theo mảng miếng như điền vào các không gian ứng với đồ nội thất cũng như các phụ kiện Scandinavia.

 

Các căn hộ nhỏ, diện tích 55 mét vuông, nằm trong một ngôi nhà Stalinist được xây dựng vào năm 1957. Các kiến ​​trúc sư khó có thể tu sửa triệt để. Không gian khách bếp có thể thông với nhau dễ dàng còn phòng ngủ thì hơi biệt lập so với không gian còn lại.

 

Căn hộ có một nhà bếp rất rộng rãi, và cũng có hai tủ quần áo theo yêu cầu của khách hàng. Các hệ thống tủ lưu trữ được bố trí tối đa nhất có thể. Trang trí phòng khách cực kỳ đơn giản: ghế sofa, tivi và kệ bên dưới. Ngoài ra còn có quầy bar, nơi tiếp nối nhà bếp.

 

 

Ngoại cảnh của khu vực tòa nhà.

Ngay từ lối vào đã ăn nhập một thiết kế tối giản.

Phòng khách nhỏ với tông màu pastel nhẹ nhàng.

Phòng khách với sàn gỗ

Nhà bếp với phòng ăn nhỏ

Nhà bếp trong màu pastel màu hồng và màu xanh

 

Chi tiết nhà bếp

Nhà bếp với khu vực tủ màu xanh và màu hồng nhạt

Bếp nhỏ và tiện dụng

Phòng bếp

Chi tiết

Khu vực ăn uống nhỏ với bàn tròn

Phòng có tông màu xanh dương và mù tạt

Phòng có khu vực bàn làm việc

Phòng tắm màu trắng với các chi tiết ốp tường và sàn màu đen

Hỗ trợ trực tuyến

0867581118

Mr Tiến
0867581118

tin tức nổi bật

Xem thêm

Fanpage facebook